Blog of Lê Ngọc Châu

Blog chia sẻ thông tin, kiến thức liên quan đến công tác Quản trị Nhân sự.

Hồ sơ năng lực cá nhân (CV)

cropped-nhan2.jpgLê Ngọc Châu

I. Đôi nét về bản thân:

Họ và tên: Lê Ngọc Châu

Địa chỉ hiện tại: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail: lengocchau68@gmail.com

Skype: Ln_chau8668

II. Trình độ học vấn:

Cử nhân trường Đại học Thương Mại – Hà Nội

IV. Kinh nghiệm làm việc:

 • Trên 05 năm đảm nhiệm các vị trí Trưởng phòng Hành chính Nhân sự trong các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, giáo dục
 • 02 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM
 • Công việc hiện tại: Phó Hiệu trưởng Trường trung cấp công nghệ và quản trị kinh doanh Hà Nội (CTA)

 

5 thoughts on “Hồ sơ năng lực cá nhân (CV)

 1. bạn cho mình sđt đc ko? Công ty mình là công ty có 100% vốn của hàn quốc. Đang cần tuyển gấp trưởng phòng hành chính nhân sự. hoặc liên hệ với mình qua mail hrdepbn@gmail.com nhé!

 2. Rất thú vị anh ạ 😀

 3. BỘ Y TẾ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHÃ VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH MTV
  TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ
  VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Số: /TCT- TCHC. Hà Nội, ngày 22 tháng 5 năm 2015

  THÔNG BÁO
  TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM

  Là Công ty TNHH MTV do Nhà nước làm chủ sở hữu. Các chế độ chính sách của người được tuyển dụng theo quy định của Nhà nước. Cần tuyển 02 cán bộ làm việc tại Phòng TCHC và phòng Đầu tư –Thương mại:
  Yêu cầu chung:
  1. Nam/nữ dưới 35 tuổi, có đầy đủ hồ sơ gồm: Lý lịch cá nhân, Giấy khám sức khỏe, các bản sao Giấy khai sinh, Giấy CMT, văn bằng hiện có, phải có bằng đại học liên quan về Tổ chức-Lao động-Tiền lương và Kỹ sư chuyên ngành điện tử y sinh, bảng điểm, Giấy xin tuyển dụng viết tay có yêu cầu mức lương (Có xác nhận của cơ quan đang công tác nếu thuyên chuyển).
  2. Có kinh nghiệm làm công tác tại lĩnh vực dự tuyển tối thiểu 03 năm.
  3. Các ứng cử viên phải qua Hội đồng tuyển dụng phỏng vấn và thi tuyển.
  4. Các ứng cử viên được tuyển dụng phải qua thời gian thử việc 02 tháng, nếu không đáp ứng được sẽ bị loại.
  A. Ứng cử viên phụ trách phòng TCHC:
  Yêu cầu:
  1. Có tinh thần, trách nhiệm, chủ động, tự giác thực hiện công việc được phân công và chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Tổng công ty. Chịu trách nhiệm phụ trách điều phối công việc của phòng TCHC, nhận chỉ đạo của Phó Tổng giám đốc phụ trách TCHC đôn đốc, kiểm tra các công việc mà phòng TCHC đảm trách.
  2. Nghiên cứu, dự thảo, đề xuất và cho lãnh đạo trong việc ban hành, sửa đổi, bổ sung và xây dựng các quy chế, quy định nội bộ của Tổng công ty.
  3. Nghiên cứu, đề xuất và thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm, lao động, tiền lương-thưởng theo chỉ đạo của chủ sở hữu và quy định của Nhà nước phù hợp với Tổng công ty.
  4. Tổng hợp, giúp việc cho Hội đồng Tuyển dụng; Tiền lương, công tác khen thưởng và kỷ luật lao động. Theo dõi, tổng hợp, đề xuất danh sách cán bộ CNVC đến hạn xét nâng lương hàng năm trình Hội đồng lương xem xét quyết định. Lập và quản lý danh sách cán bộ CNVC, quản lý hợp đồng lao động, quản lý hồ sơ cán bộ CNVC theo quy định.
  5. Xây dựng đơn giá tiền lương và quyết toán quỹ tiền lương thực hiện theo chỉ đạo của chủ sở hữu và quy định của Nhà nước phù hợp với tình hình thực tế của Tổng công ty. Tính lương và các chế độ thu nhập khác cho người lao động. Cập nhật diễn biến lương của cán bộ CNVC, lập báo cáo tiền lương – thu nhập theo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
  6. Lập kế hoạch và tổ chức các hội nghị do Tổng công ty tổ chức. Chuẩn bị các văn bản, tài liệu, ghi biên bản các cuộc họp khi có yêu cầu. Phối hợp chặt chẽ với các phòng chức năng khác trong Tổng công ty khi có yêu cầu.
  7. Thực hiện tổng hợp các chi phí và làm thủ tục thanh toán chi phí của Tổng công ty. Lập sổ sách theo dõi và tổ chức sửa chữa mua sắm các trang thiết bị, tài sản, phương tiện làm việc, văn phòng phẩm các công cụ hỗ trợ phục vụ cho công tác.
  8. Kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ, nội quy cơ quan, an ninh trật tự, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, an toàn điện và thoát nước trong Tổng công ty.
  9. Theo dõi, quản lý việc sử dụng xe ô tô và các công việc hành chính-quản trị khác.
  10.Tham mưu giúp việc cho Ban Tổng giám đốc giải quyết các công việc đối ngoại và các công việc phát sinh của Tổng công ty theo yêu cầu.

  B. Ứng cử viên là Chuyên viên cho Phòng Đầu tư – Thương mại 01 người:
  Yêu cầu:
  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử y sinh các trường ĐH.
  2. Sử dụng tốt tin học văn phòng.
  3. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế ít nhất 5 năm.
  4. Tiếng Anh chuyên ngành khá, có khả năng đọc tài liệu chuyên môn.
  5. Nhiệt tình, trách nhiệm, có kỷ luật.
  6. Sức khỏe tốt, có xe máy.
  Hồ sơ nộp về cho phòng TCHC trước 17h ngày 29/5/2015. Hồ sơ nếu
  không trúng tuyển không được trả lại. ĐT: 38431249

  P. TCHC

  Mời bạn tham gia

 4. Dear anh Châu!
  Hôm nay em lang thang tìm tài liệu nhân sự trên mạng vô tình thế nào lại thấy được blog của anh, thấy tên anh đã ngờ ngợ rồi vào xem hồ sơ của anh, ôi đúng là sếp cũ của mình rồi, sếp vui tính nhất từ trước mà em đã từng gặp! Mặc dù chỉ được là nhân viên của anh trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn nhưng em thực sự rất cảm ơn anh vì anh đã cho em nhận ra rất nhiều điều, dạy cho em nhiều điều! Bây giờ em vẫn đang làm nhân sự anh ạ, một HR đúng nghĩa, và em tự hào vì điều đó, yêu nghề và luôn có niềm tin với nghề! Giá mà lúc trước em nhận ra niềm đam mê này sớm hơn thì có lẽ em sẽ vẫn là nhân viên của anh rồi, và sẽ được học hỏi từ anh nhiều lắm! Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công, công tác tốt, em sẽ theo dõi Blog của anh thường xuyên! Cảm ơn anh!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: