Blog of Lê Ngọc Châu

Blog chia sẻ thông tin, kiến thức liên quan đến công tác Quản trị Nhân sự.

Hồ sơ năng lực cá nhân (CV)

cropped-nhan2.jpgLê Ngọc Châu

I. Đôi nét về bản thân:

Họ và tên: Lê Ngọc Châu

Địa chỉ hiện tại: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail: lengocchau68@gmail.com

Skype: Ln_chau8668

II. Trình độ học vấn:

Cử nhân Kế toán trường Đại học Thương Mại – Hà Nội (loại Khá)

Các khóa đào tạo khác:

 • Chuyên viên nhân sự
 • Giám đốc nhân sự (CPO)
 • Kỹ năng Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp
 • Kỹ năng lãnh đạo Doanh nghiệp
 • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng
 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008; hệ thống quản lý môi trường 14001-2004
 • Các khóa học về 5S, Kaizen, Horenso, Quản lý sự thay đổi, ATLĐ-PCCN
 • Bằng lái xe hạng B2

III. Kinh nghiệm và năng lực chuyên môn:

 • Tuyển dụng lao động từ trình độ LĐPT đến lao động trình độ cao
 • Đào tạo kỹ năng và chuyên môn cho bộ phận HCNS và các bộ phận khác như: đào tạo hội nhập; đào tạo 5S; tin học văn phòng; đào tạo kỹ năng giao tiếp; đào tạo xây dựng thang bảng lương theo 3P, HAY; đào tạo xây dựng hệ thống đánh giá năng lực theo KPI, BSC, 360; đào tạo quản lý hệ thống ISO 9000 và 14000; đào tạo các ký năng khác trong công việc …
 • Xây dựng hệ thống lương – thưởng, hệ thống đáng giá chất lượng công việc
 • Xây dựng các biểu mẫu, quy chế, quy trình, quy định theo hệ thống ISO, phù hợp thực tiễn với từng giai đoạn cụ thể
 • Xử lý các tình huống trong tranh chấp lao động, xử lý các phát sinh trong quan hệ lao động luôn hài hòa, hợp tình hợp lý, phù hợp với các điều luật và tình hình thực tế
 • Luôn chủ động trong việc quyết định thời điểm tuyển dụng và số lượng tuyển dụng cho các phòng ban thông qua các hình thức phân tích tình hình thực tế và khối lượng công việc/thời điểm triển khai công việc kết hợp với định hướng phát triển kinh doanh
 • Thường xuyên làm việc chặt chẽ với các cán bộ quản lý chủ chốt và luôn đưa ra các tham vấn/tư vấn/lời khuyên về quản lý/bố trí/thuyên chuyển nhân sự kịp thời và phù hợp, bao gồm cả việc định hướng cho việc phát triển nghề nghiệp của cán bộ quản lý cấp trưởng và phó
 • Thường xuyên đưa ra các sáng kiến cải tiến hệ thống quản lý hành chính, công nghệ thông tin hiệu quả phục vụ cho công tác điều hành của công ty
 • Luôn định hướng và hỗ trợ cho công tác tạo văn hóa quản lý hiệu quả và môi trường làm việc thân thiện và có sự hợp tác cao
 • Luôn tạo ấn tượng là nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp với ứng viên/ đối tác và đồng nghiệp trong công ty và có sức thu hút sự lắng nghe của những người xung quanh
 • Luôn có nhiệt huyết/lửa cao trong công việc và biết chuyển lửa/niềm tin cho nhân viên/đồng nghiệp và các ứng viên từ bên ngoài; chịu được áp lực công việc cao và đặc biệt thực hiện đa công việc
 • Luôn thiết lập mạng lưới hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả như thông qua nhiều kênh (báo chí; website; ứng viên chưa thành công; ứng viên đã thành công; đồng nghiệp bên trong và bên ngoài; các chuyên gia các trường đại học)

Có kinh nghiệm tổ chức các hội thảo lớn/các kỳ nghỉ mang tính chất sinh hoạt nội bộ và các hoạt động đoàn thể.

IV. Kinh nghiệm làm việc:

Gần 5 năm kinh nghiệm Quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp Thương Mại, Bất động sản và Sản xuất, cụ thể:

1. Trưởng phòng HCNS – Trợ lý GĐ Nhà máy: Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ công nghiệp Nhật Minh

Website: http://www.nhatminhist.com

Là một công ty liên doanh liên kết với các đối tác Nhật Bản, công ty chuyên sản xuất các linh kiện nhựa và gia công khuôn mẫu chính xác, khách hàng chủ yêu là các công ty hàng đầu của Nhật như: Canon, Honda, Nissei, Toho, Tenma, Mishubishi… Công ty làm việc theo hệ thống đánh giá chất lượng của các công ty Nhật, các tiêu chuẩn ISO… do vậy các quy trình nội bộ, hệ thống nhân sự đều chuyên nghiệp, bài bản và chất lượng cao.

2. Phó phòng Nhân sự: Công ty cổ phần QNK

Website: http://www.qnk.com.vn

Là công ty chuyên về Bất động sản, Khoáng sản và đầu tưu thể thao. Công ty có nhiều dự án bất động sản, khu biệt thự, khu đô thị và sân golf tại các tỉnh trên toàn quốc; ngoài ra công ty còn là đơn vị tài trợ cho đội bóng QNK Quảng Nam (hiện đang thi đấu tại giải V-league) và đội bóng chuyền nam Quân khu 7.

3. Nhân viên Hành chính: Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)

Website: http://www.vcci.com.vn

Là cơ quan hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kết nối doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện liên quan đến doanh nghiệp và đào tạo kiến thức – kỹ năng cho các cá nhân và đoàn thể.

V. Tính cách, sở thích và các hoạt động khác:

– Vui tính, chan hòa, trung thực, làm việc trách nhiệm, kỷ luật

– Yêu thích các hoạt động ngoại khóa; các hoạt động cộng đồng như hoạt động ủng hộ người nghèo, hiến máu tình nguyện…

Là người sống và làm việc trách nhiệm, luôn sáng tạo trong công việc, đặt cải tiến chất lượng lên hàng đầu do vậy bản thân luôn được ban lãnh đạo đánh giá cao và đạt được nhiều phần thưởng trong các cuộc đánh giá của doanh nghiệp.

Advertisements

5 thoughts on “Hồ sơ năng lực cá nhân (CV)

 1. bạn cho mình sđt đc ko? Công ty mình là công ty có 100% vốn của hàn quốc. Đang cần tuyển gấp trưởng phòng hành chính nhân sự. hoặc liên hệ với mình qua mail hrdepbn@gmail.com nhé!

 2. Rất thú vị anh ạ 😀

 3. BỘ Y TẾ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHÃ VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH MTV
  TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ
  VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Số: /TCT- TCHC. Hà Nội, ngày 22 tháng 5 năm 2015

  THÔNG BÁO
  TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM

  Là Công ty TNHH MTV do Nhà nước làm chủ sở hữu. Các chế độ chính sách của người được tuyển dụng theo quy định của Nhà nước. Cần tuyển 02 cán bộ làm việc tại Phòng TCHC và phòng Đầu tư –Thương mại:
  Yêu cầu chung:
  1. Nam/nữ dưới 35 tuổi, có đầy đủ hồ sơ gồm: Lý lịch cá nhân, Giấy khám sức khỏe, các bản sao Giấy khai sinh, Giấy CMT, văn bằng hiện có, phải có bằng đại học liên quan về Tổ chức-Lao động-Tiền lương và Kỹ sư chuyên ngành điện tử y sinh, bảng điểm, Giấy xin tuyển dụng viết tay có yêu cầu mức lương (Có xác nhận của cơ quan đang công tác nếu thuyên chuyển).
  2. Có kinh nghiệm làm công tác tại lĩnh vực dự tuyển tối thiểu 03 năm.
  3. Các ứng cử viên phải qua Hội đồng tuyển dụng phỏng vấn và thi tuyển.
  4. Các ứng cử viên được tuyển dụng phải qua thời gian thử việc 02 tháng, nếu không đáp ứng được sẽ bị loại.
  A. Ứng cử viên phụ trách phòng TCHC:
  Yêu cầu:
  1. Có tinh thần, trách nhiệm, chủ động, tự giác thực hiện công việc được phân công và chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Tổng công ty. Chịu trách nhiệm phụ trách điều phối công việc của phòng TCHC, nhận chỉ đạo của Phó Tổng giám đốc phụ trách TCHC đôn đốc, kiểm tra các công việc mà phòng TCHC đảm trách.
  2. Nghiên cứu, dự thảo, đề xuất và cho lãnh đạo trong việc ban hành, sửa đổi, bổ sung và xây dựng các quy chế, quy định nội bộ của Tổng công ty.
  3. Nghiên cứu, đề xuất và thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm, lao động, tiền lương-thưởng theo chỉ đạo của chủ sở hữu và quy định của Nhà nước phù hợp với Tổng công ty.
  4. Tổng hợp, giúp việc cho Hội đồng Tuyển dụng; Tiền lương, công tác khen thưởng và kỷ luật lao động. Theo dõi, tổng hợp, đề xuất danh sách cán bộ CNVC đến hạn xét nâng lương hàng năm trình Hội đồng lương xem xét quyết định. Lập và quản lý danh sách cán bộ CNVC, quản lý hợp đồng lao động, quản lý hồ sơ cán bộ CNVC theo quy định.
  5. Xây dựng đơn giá tiền lương và quyết toán quỹ tiền lương thực hiện theo chỉ đạo của chủ sở hữu và quy định của Nhà nước phù hợp với tình hình thực tế của Tổng công ty. Tính lương và các chế độ thu nhập khác cho người lao động. Cập nhật diễn biến lương của cán bộ CNVC, lập báo cáo tiền lương – thu nhập theo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
  6. Lập kế hoạch và tổ chức các hội nghị do Tổng công ty tổ chức. Chuẩn bị các văn bản, tài liệu, ghi biên bản các cuộc họp khi có yêu cầu. Phối hợp chặt chẽ với các phòng chức năng khác trong Tổng công ty khi có yêu cầu.
  7. Thực hiện tổng hợp các chi phí và làm thủ tục thanh toán chi phí của Tổng công ty. Lập sổ sách theo dõi và tổ chức sửa chữa mua sắm các trang thiết bị, tài sản, phương tiện làm việc, văn phòng phẩm các công cụ hỗ trợ phục vụ cho công tác.
  8. Kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ, nội quy cơ quan, an ninh trật tự, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, an toàn điện và thoát nước trong Tổng công ty.
  9. Theo dõi, quản lý việc sử dụng xe ô tô và các công việc hành chính-quản trị khác.
  10.Tham mưu giúp việc cho Ban Tổng giám đốc giải quyết các công việc đối ngoại và các công việc phát sinh của Tổng công ty theo yêu cầu.

  B. Ứng cử viên là Chuyên viên cho Phòng Đầu tư – Thương mại 01 người:
  Yêu cầu:
  1. Tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử y sinh các trường ĐH.
  2. Sử dụng tốt tin học văn phòng.
  3. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế ít nhất 5 năm.
  4. Tiếng Anh chuyên ngành khá, có khả năng đọc tài liệu chuyên môn.
  5. Nhiệt tình, trách nhiệm, có kỷ luật.
  6. Sức khỏe tốt, có xe máy.
  Hồ sơ nộp về cho phòng TCHC trước 17h ngày 29/5/2015. Hồ sơ nếu
  không trúng tuyển không được trả lại. ĐT: 38431249

  P. TCHC

  Mời bạn tham gia

 4. Dear anh Châu!
  Hôm nay em lang thang tìm tài liệu nhân sự trên mạng vô tình thế nào lại thấy được blog của anh, thấy tên anh đã ngờ ngợ rồi vào xem hồ sơ của anh, ôi đúng là sếp cũ của mình rồi, sếp vui tính nhất từ trước mà em đã từng gặp! Mặc dù chỉ được là nhân viên của anh trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn nhưng em thực sự rất cảm ơn anh vì anh đã cho em nhận ra rất nhiều điều, dạy cho em nhiều điều! Bây giờ em vẫn đang làm nhân sự anh ạ, một HR đúng nghĩa, và em tự hào vì điều đó, yêu nghề và luôn có niềm tin với nghề! Giá mà lúc trước em nhận ra niềm đam mê này sớm hơn thì có lẽ em sẽ vẫn là nhân viên của anh rồi, và sẽ được học hỏi từ anh nhiều lắm! Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công, công tác tốt, em sẽ theo dõi Blog của anh thường xuyên! Cảm ơn anh!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: